Lượt xem: 297

Khi có nhu cầu mua hàng trên http://dienlanhcenter.vn/, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

1. Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ khách hàng của các sản phẩm do http://dienlanhcenter.vn/ cung cấp, lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua sản phẩm. 

2. Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu, khách hàng điền thông tin vào phần cung cấp thông tin liên lạc và thông tin hàng hóa sau đó nhấn nút gửi thông tin. 

3. Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp khi đặt hàng trên http://dienlanhcenter.vn/, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để xác minh, giải thích, làm rõ thông tin yêu cầu. 

4. Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm (Mua trực tiếp, chuyển khoản hoặc thanh toán qua ngân hàng, hoặc thanh toán sau khi nhận hàng).

 5. Khách hàng nhận sản phẩm. 

6. Thắc mắc, khiếu nại. 

- Khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh có thể đến tận nơi mua hàng, hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi.

- Đối với các khách hàng ở xa, chỉ cần cung cấp địa chỉ, cửa hàng sẽ giao hàng tận tay quý khách qua đường bưu điện hoặc dịch vụ chuyển phát.    

- Người mua nên đặt mua hàng tại website chính thức http://dienlanhcenter.vn/ để đảm bảo an toàn cũng như bảo vệ quyền lợi của mình. Giao dịch trên website - http://dienlanhcenter.vn/ tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm đăng bán trên http://dienlanhcenter.vn/ phải được cung cấp thông tin một cách  đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết. Các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, hậu mãi phải được cung cấp cho khách hàng hiểu rõ khi đặt mua hàng. 

Copyright (c) 2021 Điện lạnh center - Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh khắp các khu vực hà nội. All rights reserved. Design by i-web.vn

Support Online(24/7) 0979009168